Quạt Hướng Trục Vuông

Hiển thị 1–24 của 28 kết quả

QUẠT HƯỚNG TRỤC VUÔNG – ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI GIÁ TỐT

Với ưu điểm về thiết kế và khả năng hoạt động vượt trội, quạt hướng trục vuông là một trong những dòng quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất, nhà máy xí nghiệp…

Đặc điểm quạt hướng trục vuông

Hiện nay quạt hút hướng trục công nghiệp có hai dạng thân vuông và tròn, mỗi loại lại có những đặc điểm riêng biệt nhưng đều cho dòng khí vào và ra song song dọc theo hướng trục.

Đặc điểm chung của dòng quạt thân vuông này đó chính là được thiết kế dạng hình vuông dễ dàng lắp đặt, có khả năng chịu nhiệt, sử dụng linh hoạt theo hướng ngang hoặc thẳng đứng. Có chức năng kép vừa hút vừa cấp khí thông gió.

Quạt chuyển động trực tiếp hoặc gián tiếp được thiết kế đặc biệt với số cánh nhiều, có góc nghiêng, được cân bằng động 2 mặt giúp chúng hoạt động êm ái không bị rung lắc.

Một số loại được trang bị chớp lật giúp bảo vệ quạt khỏi nắng mưa tác động

Dễ vận hành, lắp ráp và an toàn khi sử dụng

Ứng dụng

Quạt được ứng dụng để thông gió cho cho khoang máy tàu thuỷ, tầng hầm, thông gió trong nhà máy,…

Đặc biệt, trong xây dựng các tòa nhà cao tầng dân dụng thì quạt hút công nghiệp hướng trục lại đóng một vai trò quan trọng trong việc cấp gió áp lực dương cho buồng thang máy hay cửa thoát hiểm khi có sự cố.

Một số dòng quạt vuông hướng trục được ưa chuộng trên thị trường

  • Quạt vuông Deton
  • Quạt vuông công nghiệp Haiki
  • Quạt thông gió vuông Shoohan
  • Quạt hút vuông SHRV

Đến ngay với AN PHÚ QUÝ để sở hữu sản phẩm quạt hút công nghiệp thân vuông chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Cam kết hàng chính hãng, bảo hành dài hạn, vận chuyển nhanh chóng trên toàn quốc.