bao hanh

Bảo Hành Sản Phẩm Cho Khách Hàng Ở Gần

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM CỦA – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM KỸ THUẬT TÂN ĐẠI PHONG

Các sản phẩm mà Quý khách hàng mua tại tandaiphong.com.vn đều là những sản phẩm chính hãng được bảo hành theo đúng quy định của các nhà sản xuất. Mặc dù gần như chưa có sản phẩm nào trong thời hạn bảo hành phải bảo hành. Nhưng một vài trường hợp chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chưa biết dùng nên tưởng sản phẩm lỗi chúng tôi đã phải hỗ trợ. Bên cạnh đó tandaiphong.com.vn còn đưa những chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng đến với chúng tôi, nhằm nâng cao dịch vụ ngày càng tốt hơn. Ngày càng nhiều người mua sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.
– Nếu khách hàng ở gần thì chúng tôi sẽ đến tận nơi bảo hành ngay sau khi nhận được phản ánh về sản phẩm của chúng tôi

Cam kết bảo hành của tandaiphong.com.vn :

Quý khách mua bất kể hàng hoá gì bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi tốt nhất. Xin các bạn vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của chúng tôi.

1. Đối với những sản phẩm bán ra trong vòng 01 tuần nếu có vấn đề gì trục trặc:

Chúng tôi sẽ đổi ngay cho các bạn một sản phẩm mới 100% ngay lập tức (các sản phẩm phải còn nguyên trạng, không bị trầy xước, cũ bẩn, thay đổi hình dạng…

2. Đối với những sản phẩm bảo hành:

Chúng tôi cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 48h làm việc.

Trong thời gian đó nếu có nhu cầu, bạn sẽ được chúng tôi cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời; mọi chi phí phát sinh như lắp đặt, vận chuyển sẽ thỏa thuận cụ thể.

Những sản phẩm trong thời gian bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy chế bảo hành của chính hãng của từng nhà cung cấp sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm hỏng của quý khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

3. Những trường hợp không được bảo hành:

Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.

Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.

4. Thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0981.474.888 (chúng tôi có bán (gia hạn) bảo hành khi sản phẩm hết bảo hành khi mua hàng của tandaiphong.com.vn)

Gửi đánh giá
tag
Bài viết liên quan
chinh sach bao hanh
Bảo Hành Sản Phẩm Cho Khách Hàng Ở Xa

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM CỦA – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM KỸ THUẬT TÂN ĐẠI PHONG Các sản phẩm mà Quý khách hàng mua tại tandaiphong.com.vn đều...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *