Xe ba gác quận Đống Đa | 19.000 / 1Km

xe ba gác hà nội

#1 Xe ba gác quận Đống Đa, Hà Nội giá rẻ uy tín, thuê chuyển đồ là yên tâm 100%

Thuê xe ba gác quận Đống Đa luôn là một việc hết sức thông minh để chuyển đồ. Nhất là chuyển trọ vì xe chở được nhiều đồ bằng xe tải giá rẻ hơn 5 lần.
Vì giá thành rẻ nhất, mà dịch vụ nhiều thuận lợi nhất. Nếu bạn đang chuẩn bị Thuê xe ba gác nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng thì đừng lo hãy sử dụng Thuê xe ba gác trọn gói quận Đống Đa. Xebagac123.com.
Sau khi đọc hết bài viết này khách hàng thuê xe sẽ hiểu tại sao nên thuê xe tại xebagac123.com.
xe chuyển đồ trọn gói

Tại sao nên thuê xe ba gác giá rẻ tại quận Đống Đa, Hà Nội. Mà không thuê xe tải ?

Xe ba gác tập trung nhiều ở địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội vì đây là quận trung tâm Hà Nội. Để thuê xe khách hàng chỉ mất 10 phút là xe ba gác đã có mặt phục vụ bốc sếp đồ, vận chuyển nhanh gọn. Quận Đống Đa có những đoạn đường nhỏ hẹp khiến xe tải khó đi vào vì thế lựa trọn xe ba gác để luồn lách là sự lựa trọn tuyệt vời.
xe chuyển đồ
Đặc biệt hệ thống giao thông tại đây khá phức tạp với nhiều con đường kéo dài ngoằn ngoèo. Ví dụ như các ngõ ngách của đường Nguyễn Trãi, đường Láng, Đường Trường Trinh, rất nhỏ. Xe tải không thể vào ngõ vào là ngõ tắc đường người ta sẽ phạt nặng. Có những con đường trong ngách dù chỉ chở đồ bình thường cũng đã là một trở ngại với nhiều người, vì thế xe tải nhỏ cũng không thể đi vào và quay đầu. Tóm lại là thuê xe ba gác để chuyển đồ thì không phải nghĩ vì kích thước xe chỉ rộng 1m và dài 2m nhưng thùng cao nên chở được quá nhiều đồ. Quý khách xem ảnh chúng tôi chất đồ lên xe thì biết.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Thuê xe ba gác trọn gói quận Đống Đa Xebagac123.com

Hiện nay nhiều người lái xe ba gác cung cấp dịch vụ Thuê xe ba gác tại Hà Nội khác nhau. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều giá rẻ nhất, uy tín chuyên nghiệp. Có rất nhiều đơn vị, báo giá một đằng nhưng đến khi thanh toán lại phát sinh rất nhiều phụ phí. Cùng với đó chất lượng dịch vụ không cao, chuyển mất nhiều thời gian, làm mất đồ, nhầm lẫn đồ… Thuê xe ba gác 123.com nhanh, an toàn thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp.
xe chuyển đồ
Một trong những địa chỉ Thuê xe ba gác trọn gói quận Đống Đa hàng đầu hiện nay bạn không nên bỏ qua là vận chuyển Xebagac123.com. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi đã và đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.
Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi:
Chúng tôi luôn lấy trách nhiệm đặt lên hàng đầu để duy trì thương hiệu xebagac123.com. Khách hàng đã mất tiền thuê chúng tôi là yên tâm 100% về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có nhiều loại xe kích thước to nhỏ quý khách hàng chỉ cần báo số lượng đồ cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ ước lượng chiều rộng ngõ ngách của nơi chuyển đồ để cho xe kích thước phù hợp nhất qua.
Nếu nhà bạn ở những đoạn đường nhỏ hẹp, xe tải lớn không thể di chuyển vào. Chúng tôi sẽ điều những loại xe chuyên dụng từ nhỏ để có thể di chuyển vào bốc xếp đồ đạc của khách hàng từ những vật dụng nhỏ nhất đến những đồ nặng nhất khó mang vác đều được. Xebagac123.com vận chuyển đơn giản và dễ dàng.
thuê xe ba gác hà nội
Nếu khách hàng cần bốc vác đồ. Chúng tôi sẽ phụ khách hàng 1 tay mà không lấy tiền. Vì có những đồ như tủ lạnh máy giặt, ti vi nếu thuê người bốc vác nữa thì chi phí rất cao.
Đội ngũ nhân viên trẻ, sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ Thuê xe ba gác sẽ giúp khuân vác, bưng bê các đồ vật nặng
Với nhiều năm kinh nghiệm Xebagac123.com tự tin có thể chuyển đồ đạc ở những địa hình khó, phố nhỏ, ngõ sâu, nên quý khách hoàn toàn yên tâm.
Tất cả đồ đạc được đóng gói cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, trung thực. Đảm bảo mọi hàng hóa, vật dụng không bị mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc.

Xe ba gác website: Xebagac123.com – Đi đầu trong dịch vụ Thuê xe ba gác trọn gói quận Đống Đa

Chúng tôi hoàn hảo nhất của Xebagac123.com không nói mồm chúng rôi lấy chất lượng công việc làm cơ sở. Chúng tôi mong muốn đem lại cho Quý khách hàng sử dụng xe ba gác một cách chuyên nghiệp nhất. Khách hàng mục tiêu là những bạn sinh viên cần thuê xe để chuyển nhà trọ, khách hàng chuyển nhà, chuyển hàng hoá thường xuyên.

Gia đình bạn chuẩn bị chuyển đồ bằng xe ba gác những bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín? Bạn muốn chuyển hết đồ đạc đến nhà mới nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm thời gian. Nếu bạn chưa tìm được công ty uy tín thì hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ bằng xe ba gác trọn gói quận Đống Đa của vận chuyển Xebagac123.com. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

Những khó khăn khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ bằng xe ba gác trọn gói quận Đống Đa không uy tín

– Giao thông quận Đống Đa chưa phát triển lắm, các con đường ở đây đều được xây dựng từ nhiều năm về trước và chưa được mở rộng. Những đoạn đường nhỏ hẹp khiến xe tải khó đi vào vì vậy nên chuyển đồ bằng xe ba gác.

 

– Hệ thống giao thông khá phức tạp với các con đường kéo dài ngoằn ngoèo, có nhiều góc khuất nên việc di chuyển phải cẩn thận. Có những khu vực thực sự gây khó khăn cho việc chuyển đồ bằng xe ba gác bởi những con phố quá nhỏ hẹp, ngõ ngách ngoằn ngoèo, làm xe tải nhỏ cũng không thể đi vào và quay đầu được

– Nhiều con phố nhỏ, ngõ sâu, hẻm nhỏ chỉ đủ 2 người đi lại nên sẽ phải khuân vác đồ đạc bằng tay vừa mất nhiều sức vừa tốn thời gian. Vì thế, thời gian chuyển đồ bằng xe ba gác sẽ kéo dài, ảnh hưởng đến dự định chuyển đồ bằng xe ba gác của gia đình bạn.

Đơn vị chuyển đồ bằng xe ba gác trọn gói quận Đống Đa uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyển đồ bằng xe ba gác trọn gói quận Đống Đa khác nhau, tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều uy tín chuyên nghiệp. Có rất nhiều đơn vị, báo giá một đằng nhưng đến khi thanh toán lại phát sinh rất nhiều phụ phí. Cùng với đó chất lượng dịch vụ không cao, chuyển mất nhiều thời gian, làm mất đồ, nhầm lẫn đồ… Do đó để có thể chuyển đồ bằng xe ba gác nhanh, an toàn thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp.

xe chuyển đồ trọn gói

Khi thuê xe ba gác của chúng tôi quý khách sẽ biết thế nào là dịch vụ tốt giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi đã và đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được:

Đội ngũ nhân viên đến tận nhà quý khách để khảo sát khối lượng đồ đạc, địa hình và đưa ra kế hoạch chuyển đồ bằng xe ba gác hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi chuyển đồ đạc đến nhà mới.

Nếu nhà bạn ở những đoạn đường nhỏ hẹp, xe tải lớn không thể di chuyển vào. Chúng tôi sẽ điều những loại xe chuyên dụng từ nhỏ để có thể di chuyển vào bốc xếp đồ đạc của khách hàng từ những vật dụng nhỏ nhất đến những đồ nặng nhất khó mang vác đều được Kiến Vàng vận chuyển đơn giản và dễ dàng.

Với những con ngõ nhỏ, chúng tôi sử dụng xe chuyên dụng vận chuyển đồ đạc như xe kéo, xe nâng, xe đẩy để vận chuyển đồ đạc của gia đình bạn ra điểm tập kết xe tải nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Đội ngũ nhân viên trẻ, sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyển đồ bằng xe ba gác sẽ giúp khuân vác, bưng bê các đồ vật nặng

Với nhiều năm kinh nghiệm Xebagac123.com tự tin có thể chuyển đồ đạc ở những địa hình khó, phố nhỏ, ngõ sâu, nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, trung thực. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc.

Quy trình chuyển đồ bằng xe ba gác trọn gói quận Đống Đa của Xebagac123.com

B1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển đồ bằng xe ba gác: Khách hàng có nhu cầu chuyển đồ bằng xe ba gác chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà trọ tại Đống Đa

B2. Khảo sát đồ đạc, báo giá: Nhân viên trực tiếp tới nhà khách hàng tiến hành khảo sát, kiểm kê số lượng đồ đạc và báo giá chi tiết cho khách hàng.

B3. Ký hợp đồng, chuyển đồ bằng xe ba gác: Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước khi chuyển đồ đạc sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đồ đạc, vật dụng được tháo lắp, đóng gói đúng kỹ thuật và vận chuyển bằng xe tải, phù hợp kích cỡ.

B4. Bàn giao, thanh lý hợp đồng chuyển đồ bằng xe ba gác: Đồ đạc chuyển đi và chuyển đến nhà mới được kiểm kê và xác nhận từng thùng carton, từng đồ đạc.

Với quy trình đạt chuẩn cùng chất lượng hàng đầu, vậy bạn còn chần chờ gì mà chưa lựa chọn chuyển đồ bằng xe ba gác trọn gói quận Đống Đa.

Ý kiến khách hàng mua tấm nhựa