Thuê xe ba gác Đức Giang Long Biên

Xe ba gác khu vực Đức Giang Long Biên chúng tôi nhận chở hàng hoá, đồ đạc cho bà con.

Chúng tôi nhiều năm sinh sống và chở đồ thuê cho bà con nhân dân khu vực Đức Giang, Long Biên để phục vụ bà con cô bác giá rẻ nhất. Được rất nhiều người thuê chúng tôi chở đồ mặc dù giá thuê xe ba gác của chúng tôi là 150 nghìn đồng đắt gấp đôi các bên khác.

Sau đây là giá tham khảm dịch vụ thuê xe ở phường Đức Giang , quận Long Biên chở đồ bằng xe ba gác.

Xe ba gác cỡ Giá thuê xe ba gác chở Thuê dịch vụ bốc đồ
700kg 150.000 đ / chuyến 90.000 đ/ chuyến
900kg 200.000 đ / chuyến 120.000 đ/ chuyến
1.200kg 220.000 đ / chuyến 130.000 đ/ chuyến
1.300kg 250.000 đ / chuyến 180.000 đ/ chuyến
1.500kg 270.000 đ / chuyến 200.000 đ/ chuyến

Chú ý: Giá bảng thuê xe trên được áp dụng. Cho dịch vụ xe ba gác khu vực phường Đức Giang nội thành quận Long Biên, Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu xe ba gác chuyển đồ các khu vực khác vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác.

Thùng đựng đồ 10.000 đ/ thùng
Màng nilon bọc đồ 10.000 đ/ cuộn
Công tháo lắp đồ 40.000 đ/
Tháo lắp đồ đạc nội thất 40.000 đ/
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ tầng 3 50.000 đ/
Kéo đồ đạc vào ngõ 50.000 đ/
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư 60.000 đ/

Quý khách lưu ý để thuê xe ba gác giá rẻ nhất thì cần làm một số việc như sau:

Chụp ảnh đồ cần chuyển, sau đó tính quãng đường từ nơi chuyển đến nơi chuyển đến từ đó áp vào bảng giá chuyển đồ

 • Để báo giá chính xác tránh tình trạng báo giá chung chung gây mất cân bằng cho khách hàng và người chở. Có khi người trở được hưởng lợi có khi khách hàng được hưởng lợi thì báo giá khách hàng cần đo chính xác bằng Google map.
 • Đến với chúng tôi quý khách đặt xe là xe đến đúng giờ. Khách hàng không phải chờ đợi lâu. Ở đâu chúng tôi cũng có xe ba gác thường trực để phục vụ khách hàng nhanh nhất.
 • Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ chúng tôi thường trực nhiều xe nhất để phục vụ khách hàng chuyển đồ.

Thuê xe ba gác quận Hoàng Mai Xe ba gác giá rẻ 123 là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ uy tín nhất phường Đức Giang , quận Long Biên, Hà Nội nói chung. Vì chúng tôi làm việc nhiều năm, chuyên nghiệp có hệ thống nên bớt được nhiều chi phí, nhiều khâu. Dịch vụ xe ba gác trọn gói tại Đức Giang đảm bảo nhanh gọn, chuyên nghiệp, an toàn cho tài sản của khách hàng Chúng tôi nhận trọn gói chuyển bốc vác, đóng gói, tháo lắp đồ giá rẻ chưa đến 1 triệu đồng là khách hàng chuyển nhà không cần phải làm gì hết. Chúng tôi sẽ làm mọi việc từ a đến z. Mọi đồ đạc cần xe vận chuyển, vật dụng đều được dịch vụ xe ba gác chúng tôi thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng. Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được đóng gói an toàn trước khi di chuyển, luôn có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn. Ở phường Đức Giang , quận Long Biên chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất. Nói đến dịch vụ xe ba gác 123 ýt người ở phường Đức Giang không biêt. Quý khách hàng hỏi trẻ con nó cũng biết vì sự nổi tiếng của chúng tôi. Lái xe ba gác chúng tôi còn nhận chở cả trẻ con đi học.

Tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ xe ba gác chở đồ rẻ đến thế

Xe ba gác của chúng tôi được thiết kế tiết kiệm nhiên liệu. 100Km xe ba gác của chúng tôi chỉ mất có 10 lít xăng nên khách hàng yên tâm là giá chuyển đồ rất là rẻ. Việc bốc vác đồ của khách hàng được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bốc vác đồ khoẻ như một con trâu vậy.

 • Không bên xe ba bánh nào rẻ như bên chúng tôi
 • Xe chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp để chở được nhiều đồ
 • Hỗ trợ khách hàng túi đựng đồ
 • Đền gấp đôi nếu dịch v
 • Cam kết đúng giờ xe ba gác để gia chủ thuận lợi chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng
 • Uy tín đi cùng chất lượng của dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng và thái độ nhân viên đối với khách hàng

Chúng tôi liên tục cho thuê xe ba gác tại quận Long Biên trọn gói giá rẻ cả ngày nghỉ, lễ tết.

Đương nhiên thuê xe chuyển đồ ai cũng phải mất tiền rồi, xã hội không có bữa ăn nào là miễn phí. Nhưng thuê xe khách hàng còn giao hết tất hàng hoá, đồ của mình cho người lái xe ba gác không quen biế chở đồ. Vậy nên việc tìm được một đơn vị xe ba gác chở đồ uy tín với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kỳ người nào đang có nhu cầu xe ba gác chở đồ hay chuyển chung cư tới nơi ở mới. xe ba gác quận Hoàng Mai

xe ba gác quận Hoàng Mai
Dịch vụ xe ba gác chở đồ chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ xe ba gác chở đồ của xe ba gác phường Đức Giang , quận Long Biên, Hà Nội bạn có nhiều chọn lựa:

 • Chúng tôi chỉ nhận chở đồ: Khách hàng chuyển bị đồ rồi gọi chúng tôi qua chúng tôi chỉ bê đồ lên xe và tính công chở thôi. Sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Vì dịch vụ này khách hàng không phải mất tiền thuê chúng tôi đóng gói bê đồ cho khách hàng.

xe ba gác tại Hà Nội

 • Chúng tôi nhận chở đồ, đóng gói, bốc vác: Đây là gói cho khách hàng không có thời gian để dọn đồ, đóng gói đồ. Chúng tôi sẽ thay khách hàng làm từ a đến z chuyên nghiệp nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần đứng chỉ đạo chúng tôi sẽ làm hết.

xe-ba-gac Dịch Vụ thuê xe ba gác quận Hoàng Mai hoạt động với phương châm: “Mang đến dịch vụ chuyển thuê xe trọn gói nhanh chóng – đảm bảo an toàn – tiết kiệm cho khách hàng”.

Các bước thuê xe ba gác giá rẻ tại phường Đức Giang , quận Long Biên, Hà Nội

Bước 1: LIÊN HỆ, CUNG CẤP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN Cung cấp cho chúng tôi biết thời gian xe ba gác chở đồ mà bạn mong muốn, địa chỉ chuyển đồ đi và đến của bạn. Bước 2: PHÂN TÍCH THÔNG TIN, BÁO GIÁ Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá dịch vụ cho khách hàng (nếu khách hàng yêu cầu). Nếu khách hàng không yêu cầu chúng tôi báo giá qua điện thoại.Phân tích khối lượng đồ cần vận chuyển, quảng đường vận chuyển. Ước tính lượng nhân công cần thiết, quãng đường di chuyển. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Giá dịch vụ thường là 100 nghìn đông/ 1 chuyến. Bước 3: TIẾN HÀNH VẬN CHUYỂN NẾU KHÁCH HÀNG THUÊ Nếu khách hàng thuê chúng tôi chúng tôi sẽ tiến hành các công việc cần thiết. Như đóng gói tháo lắp, bê đồ, bọc đồ cho khách hàng sau đó vận chuyển một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Bước 4: VẬN CHUYỂN ĐẾN NƠI, CHUYỂN ĐỒ XUỐNG XE BÀN GIAO CHO KHÁCH Đồ đạc được lắp đặt và sắp xếp lại cần thận theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi bàn giao nghiệm thu xong khách hàng cho chúng tôi xin tiền. Chúng tôi đi làm vất vả để nuôi bố mẹ già con nhỏ, quý khách cho chúng tôi xin ýt tiền để nuôi gia đình.

Một số lý do khách hàng nên thuê xe ba gác của chúng tôi tại phường Đức Giang , quận Long Biên, Tp. Hà Nội

 • Nói về giá thành thì chúng tôi rẻ nhất quận Long Biên, Hà Nội nói riêng và toàn Hà Nội nói chung
 • Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ
 • Nếu khách hàng thuê xe chúng tôi nhiều thì biết. Giá thuê xe ba gác chở đồ ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ đều như nhau.
 • Chúng tôi có nhiều xe to xe nhỏ để phục vụ khách hàng.
Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Trang bị những vật dụng cần thiết để phục vụ chuyển đồ như cà lê, mỏ nếp, tô vít, dao, kéo. Và một số đồ tháo lắp đồ gỗ nếu khách hàng yêu cầu.
 • Lái xe thừa kinh nghiệm mấy chục năm trong nghề. Tận tình, tay nghề cao, và hết lòng vì khách hàng.
 • Biết cách bảo vệ hàng hoá, đồ đạc. Bọc lót, bảo quản tải sản của khách hàng, đóng gói kỹ lường luôn trong trạng thái an toàn.
 • Thông thạo tuyến đường vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bảo vệ quyền lợi khách hàng, trách nhiệm vì nhận tiền khách hàng

 • Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ các điều khoản rõ ràng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

THÁI ĐỘ PHỤC VỤ KHÔNG LỒI LÕM

 • Chủ động liên hệ với khách hàng thuê xe trước khi xe đến. Luôn có mặt đúng giờ như đã hẹn để vận chuyển cho quý khách.
 • Nhân viên của xebagac123.com ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức cử vạn. Luôn thân thiện cười niềm nở, tận tâm và lễ phép với khách hàng, tôn trọng khách.

DỊCH VỤ XE CHỞ ĐỒ TẠI Đức Giang LONG BIÊN CHÚNG TÔI CAM KẾT

Đến với chúng tôi lúc nào cũng nét căng về uy tín chất lượng, tin cậy, giá rẻ. Chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ. Xe ba gác chở đồ Hà Nội cụ thể bằng những cam kết sau:

 • Dịch vụ xe ba gác chở đồ giá rẻ Hà Nội nói đi đôi với làm, nhiều bên cung cấp dịch vụ nói một đằng làm một nẻo.
 • Sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng. Không hài lòng với chất lượng phục vụ thái độ phục vụ lồi lõm.
 • Đền bù 100 % giá trị đồ vận chuyển nếu sảy ra điều gì đó. Ví dụ mất đôi dép tổ ong trong quá trình vận chuyển có thể chúng tôi đền 2 3 đôi.
 • Chúng tôi có thể miễn phí một số đồ chuyên dụng chuyển đô. Như vòng nịt, dây chun, giấy kê đệm đồ đạc chống va đập.

Khách hàng trên địa bàn quận Long Biên thì chúng tôi biết thừa. Nhiều năm trên địa bàn quận bà con phường nào như nào chúng tôi biết rất rõ. Khu nào dịch vụ phát triển, khu nào nhu cầu thuê xe, khu nào giàu nghèo…

 • Nói chung với bà con trong cùng quận chúng tôi không dám làm ăn bố láo. Trộp giật vì mất thương hiệu như chơi.
 • Giá dịch vụ thuê xe ba gác trên địa bàn quận Long Biên rẻ nhất Hà Nội tại sao?
 • Làm thế nào để có thể chọn đúng đơn vị xe ba gác chở đồ uy tín nhưng với giá rẻ mà không lo bị thất thoát đồ đạc vật dụng trong quá trình chuyển dọn?

Giải đáp thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng. Dịch Vụ thuê xe xin gửi đến quý khách hàng bảng giá thuê xe ba gác phường Đức Giang , quận Long Biên Hà Nội Tùy thuộc và công trình xe ba gác chở đồ mà giá dịch vụ chuyển thuê xe có thể thay đổi khác nhau và được tính theo: Giá xe ba gác chở đồ trọn gói = Cước thuê xe ba gác + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có) xe ba gác chuyển hàngxe chuyển đồ trọn góixe chuyển đồ ba đìnhxe chuyển đồ

Quá trình chuyển nhà của Dịch Vụ Dịch Vụ Dọn Nhà

Chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng. Chuyển đồ vui vẻ thuê được xe giá rẻ dịch vụ tốt uy tín.

 

Ý kiến khách hàng mua tấm nhựa