Tấm Nhựa Pvc

 1. Bảng thông tin đặc điểm tấm nhựa pvc và những thông số kỹ thuật
Kích thước các loại tấm 1m2x2m4 hoặc 1m2x3m5 tại kho (còn có thể đặc theo yêu cầu)
Chiều dài x rộng tối đa 20mx5m có thể hàn bằng máy nếu khách yêu cầu hơn
Độ dày 3mm – 5mm – 8mm – 10mm
Độ dày ghép ghép dày 20cm
Tên gọi Tấm nhựa PolyVinyl Clorua (PVC C2H3Cl)
Tên thường gọi tắt là tấm nhựa pvc hoặc tấm pvc
Tên dân trong ngành Tấm Pvc
Đơn vị tính tiền Tính theo Kg hoặc tính theo cân
Màu sắc tấm nhựa đủ tất cả các loại màu xanh đỏ tím vàng …
Xuất xứ Hà Nội, Nam Định, Bình Dương
Độ uốn 10-35%
Ứng dụng Làm đồ nội thất giường tủ, ốp tường… bồn bể…
Tỉ trọng 1,34 g/cm³
Khả năng chịu nhiệt 90-180°C
Khả năng chịu nhiệt ổn định 79°C
Bán lẻ
Cấu tạo Phân tử khối 62,5 công thức (C2H3Cl)
Độ tiêu chuẩn ISO9001
Đặc tính ưu điểm Kháng hoá chất- Chịu nhiệt

Không chỉ tấm pvc các loại tấm khác cũng có khả năng đàn hồi nhưng độ đàn hồi của tấm pvc là chuẩn nhất. Nếu như tấm pp là 100 nghìn 1 mét 5mm và tấm pom 90 nghìn 1 mét 5mm thì tấm pvc chỉ 50 nghìn 1 mét 5mm. Chính vì lý do giá thành rẻ mà có nhiều ưu điểm nên tấm nhựa pvc được sử dụng rất là nhiều giường như mọi ứng dụng liên quan đến nhựa. Người dùng đều dùng nhựa pvc vì nhưng ưu điểm của nó là rất nhiều. Sau đây chúng tôi xin liệt kê các ưu điểm để khách hàng được biết như sau:

tấm nhựa pvc công nghiệp

8 Đặc điểm nổi bật của tấm nhựa Pvc

 • Có độ cứng cao nhưng lại đồng thời có độ dẻo cao với khả năng uốn cong
 • Có ưu điểm của nhựa được ứng dụng nhiều là khả năng cách điện. Đó là lý do tại sao tấm nhựa thay thế cho tấm kim loại rất nhiều.
 • Không bị ăn mòn bởi hoá chất vì tính chất hoá học của nó rất trơ về hoá học. Giống như các tấm nhựa pp pom
 • Có khả năng chống sước không bị sước khi va chạm vì khi làm chúng tôi đánh bóng bề mặt chống sước, va đập
 • Công ty nhựa dễ dàng sản xuất vì thế giá thành rất là rẻ.
 • Nhiệt độ ổn định của tấm pvc kỹ thuật là 90 độ vì thế khách hàng yên tâm. Không sợ cháy không giống nhựa pvc thường tấm pvc có chất phụ gia chịu nhiệt chống cháy.
 • Không bị thẩm thấu. Ví dụ nhựa thường có thể bị hấp hơi khi thay đổi áp suất môi trường ví dụ nước đá, nóng, nồm, ẩm nhưng tấm pvc không bị.
 • Có thể đặt kích thước sản xuất theo yêu cầu. Màu sắc theo yêu cầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm nhựa pvc giả ở phần sau chúng tôi sẽ có riêng một bài. Viết chi tiết về phân biệt hàng thật và hàng kém chất lượng để quý khách hàng có thêm một số kiến thức sau để phân biệt. Tránh bị lừa vì ham rẻ.

 • Riêng đơn vị chúng tôi chỉ cung cấp tấm thật uy tín. Thương hiệu làm lên sự trường tồn.
Công ty bán tấm nhựa pvc uy tín chất lượng cao

Thông tin chi tiết Bảng báo giá tấm pvc kỹ thuật cao

STT Độ dày Đơn giá (vnđ/tấm)
1 3mm 600,000
2 5mm 1,000,000
3 8mm 1,350,000
4 10mm 2,000,000
5 12mm 2,450,000
6 20mm 4,000,000
7 25mm 5,000,000
8 30mm 6,000,000
 1. Giá có sự thay đổi nhưng không nhiều giao động từ 500 nghìn 1 tấm đến 1 triệu 1 tấm
 2. Nếu khách hàng mua nhiều chúng tôi có thể miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Quý khách lưu ý chúng tôi vận chuyển miễn phí khách hàng cũng không phải bo tiền cho lái xe. Đây là trách nhiệm của chúng tôi.
 3. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mở đại lý nếu khách hàng có nhu cầu. Giá đảm bảo rẻ nhất.
 4. Nhiều đơn vị mua tấm nhựa bên Trung Quốc mặc dù vận chuyển xa nhưng giá rất rẻ. Lý do là nhựa tái chế còn chúng tôi là nhựa nguyên sinh.
 5. Tấm nhựa pvc có được bảo hành 10 năm không. Câu trả lời là có. Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm cho khách hàng. Quý khách lưu ý bảo hành 5 năm miễn phí còn 10 năm thì tính 2% giá trị đơn hàng.
Bảng giá tấm nhựa pvc kỹ thuật 2021

Những ứng dụng của tấm pvc trong đời sống

 • Dùng làm đồ nội thất bàn ghế, giường, tủ nhựa… làm bồn bể nhựa.
 • Dùng làm sàn nhà, cầu thang, làm các vật dụng mặt phẳng
 • Làm ống vuông, làm cánh cửa, làm tấm ván thay gỗ
 • Sử dụng làm cầu cống vuông, làm quan tài, tiểu quách, làm đồng hồ, bình lục, làm sập giả gỗ
 • Ngoái ra còn dùng làm vỏ ô tô, vỏ xe máy, làm các đồ đung nhà bếp như tủ bếp
Nhựa pvc tấm và các ứng dụng hàng đầu

Những thắc mắc và băn khoăn câu hỏi trong đầu khách hàng khi mua tấm nhựa

Tấm nhựa PVC có bền không?

Tấm nhựa PVC có công thức hóa học có 1 liên kết đôi phản ứng cộng với HCl (polyvinyl clorua liên kết đôi bị bẻ gãy gắn kết với nhau) là một trong những loại nhựa tương đối bền. Nếu nói độ bền thì nó tương đối bền và trơ về mặt hóa học. Sản xuất tương đối dễ chỉ cần nhập các hạt nhựa vào máy là sản xuất ra tấm nhựa. Quá trình sử dụng cũng rất bền nếu có bị làm sao thì quá trình sửa chữa tương đối dễ. Có nhiều thí nghiệm khi chúng tôi sản xuất để thử độ cứng, khả năng uốn cong của vật liệu này thì có thể nói là rất bền. Có nhiều loại tấm pvc nhưng tấm sản xuất kỹ thuật cao thì bền hơn sản xuất công nghiệp chính vì thế người ta cũng phân loại là tấm công nghiệp và kỹ thuật

Tấm nhựa pvc dùng ở ngoài trời có được 50 năm không

Nhiều công trình chúng tôi thi công có tuổi thọ 70 80 năm 1 đời người. Khách hàng không phải lo. Mua về chỉ có dùng chán bán sắt vụn, phế liệu thôi. Nói chung là nếu băn khoăn về vấn đề này thì không phải nghĩ nữa. Tấm rất là bền luôn.

Tuổi thọ của tấm nhựa pvc được bao lâu?

Tấm nhựa pvc có chống ăn mòn bởi hóa chất, có thẩm thấu nước không?

Tấm nhựa PVC kháng được hóa chất ở nhiệt độ thường, nếu nhiệt độ cao và hóa chất đặc nóng thì có thể bị phản ứng hóa học. Đó là đối với hóa chất còn đối với nước thì thoải mái kể cả nhiệt độ cao. Trong cấu tạo hóa học có 2 nguyên tố Cacbon và 1 clorua thuộc nhóm Halogen nên rất bền. Nguyên tố Clo là gốc axit mạnh nên nó rất bền. Làm cho pvc bền với hóa chất và không bị thấm nước thẩm thấu và chống ẩm.

Tấm pvc kỹ thuật có giống tấm nhựa pp không

Câu trả lời là không giống tấm pp vì tấm pp là tấm có thể nói là siêu nhựa. Bởi vì sao tấm pp rất đắt. Nó có thể nói là siêu nhựa nguyên sinh. Nó được các nhà khoa học nghiên cứu để khắc chế mọi loại nhược điểm của nhựa.

 • Tấm pvc kỹ thuật có công thức là PolyVinylClorua nên đặc tính hóa học có một số nhược điểm là chịu nhiệt 80 90 độ là độ ổn định.
 • Tấm pp là một loại tấm có thể nói là bền vĩnh cửu. Trơ về mặt hóa học có thể nói trơ như vàng.
Tấm nhựa kỹ thuật pvc màu trắng

Khách hàng có thể lấy về dùng test thử độ bền 1 2 tấm được không

Chúng tôi có 2 hình thức test cho khách hàng. Một là khách hàng đến trực tiếp kho của chúng tôi để thử. Ở kho chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị đo lường hiện đại để đo độ cứng, cong, thẩm thấu, bền… Hai là khách hàng ở xa

Tấm nhựa pvc có độc không?

Nói chung xét về mặt hóa học thì nó không độc hại nhưng khi bị tác động bởi nhiệt độ. Nhựa pvc bị cháy sinh ra khí độc nếu hít vào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Và hơn nữa khi đốt ở nhiệt độ cao nó sinh ra khói gây ô nhiễm môi trường. Chúng ta có thể thấy trong đời sống khi đốt cái bàn trải đánh răng chẳng hạn hít phải khói chúng ta cảm thấy khó chịu. hít nhiều thấy buồn nôn đó chính là câu trả lời nhanh nhất và dễ hiểu nhất cho câu hỏi tấm nhựa pvc có độc không. Phải nói rằng là tấm nó rất là độc.

tấm nhựa pvc màu xám ghi

Nhựa pvc tấm có thể tái chế không?

Câu hỏi này khách hàng hay hỏi khi mua để sau không dùng bán lại. Trả lời với khách hàng là có thể tái chế được. Thậm trí là giá tương đối cao. Khách hàng thử hỏi mấy bà đồng nát giá nhựa bao nhiêu tiền một Kg có thể tính sơ sơ giá thành được. Tấm nhựa pvc tái chế được. Với nhiều tính năng đặc biệt giúp nhựa này nóng chảy nhanh ở nhiệt độ nhất định. Mặc dù chịu nhiệt gần 100 độ C nhưng khi nhiệt độ cao hơn là nó sẽ nóng chảy, ví dụ khách hàng đổ nước vào nhựa không mần gì. Nhưng đốt ở nhiệt độ cao hơn 150 độ C là nhựa sẽ nóng chảy. Chính vì lý do này mà tấm pvc tái chế rất đơn giản, hoàn toàn có thể tái chế được thành các hạt nhựa. Từ các hạt nhựa cho vào máy sản xuất sẽ tạo ra sản phẩm nhựa như móng muốn.

Chúng tôi có thể đặt tấm dài 50 mét rộng 100 mét có được không

Để trả lời cho câu hỏi này thì câu trả lời là có. Tấm nhựa chúng tôi sản xuất lớn nhất là tấm nhựa vuông kích thước dài 200 mét rộng 200 mét cho nhà thi đấu quốc giả ở Mỹ Đình. Tại sao chúng tôi có thể sản xuất được tấm nhựa to đến như vậy câu trả lời là không có máy móc nào có thể sản xuất một tấm nguyên miếng to như vậy chúng tôi sản xuất từng phần. Rồi ghép nó lại với nhau bằng máy đúc nhựu máy đúc nhựa gắn kết các tấm nhựa lại với nhau mà không phá vỡ kết cấu, không nhìn được, không làm giảm sự tác động vật lý của chúng.

Nói chúng là khách hàng chỉ cần nói độ dày, kích thước, hoa văn trên tấm nhựa là chúng tôi làm được. Việc của khách hàng là chuyển bị tiền thanh toán hàng cho chúng tôi còn những cái gì chúng tôi cũng đáp ứng được.

Kích thước tấm nhựa pvc khổ lớn nhất là bao nhiêu?

Đơn vị nào sản xuất tấm nhựa lớn nhất và giá rẻ nhất Việt Nam

Hiện nay nhiều hàng Tàu nhập khẩu về Việt Nam giá rất rẻ. Khách hàng có thể biết trước đây xe máy tàu cũng vậy bán rất rẻ chỉ 5 6 triệu đồng 1 chiếc. Nhưng khi sửa chữa chi phí sửa chữa giá rất cao. Tại sao giá sửa chữa lại cao vì đó là chiêu bài kinh doanh. Giá tấm nhựa cũng tương tự rất rẻ nhưng phụ kiện đi kèm lại cao. Chúng tôi trước đây từng nhập hàng vì đại dịch Covid về nhưng mà giá cả rẻ. Khách hàng phản ánh liên tục về chất lượng sản phậm chúng tôi đã phải bù lỗ đền bù cho khách hàng ở Quảng Ninh 1 bể nhựa 100 khối.

Công ty sản xuất tấm nhựa pvc ở đâu?Chúng tôi có 30 năm kinh nghiệm sản xuất tấm nhựa. Chúng tôi hiểu tất cả các quy trình để tạo ra mẻ nhựa bền vĩnh cửu. Và chúng tôi áp dụng tự động hóa để sản xuất tiết kiệm nhân lực và tài chính nhất. Đây là yếu tố chúng tôi không có đơn vị nào có thể cạnh tranh với chúng tôi về tấm nhựa, bồn bể nhựa, ống nhựa các sảm phẩm nhựa nói chung.

Bảng giá tấm nhựa pp pvc pe kỹ thuật giá tại kho và giá bán lẻ

Tấm nhựa pp pvc pe kỹ thuật giá tại kho là 400 nghìn đồng. Giá trên là giá tấm dày 3mm. Còn tấm có độ dày 5mm là 600 nghìn đồng 1 tấm kích thước dài 1m4x2m4. Còn giá bán lẻ là 450 đến 500 nghìn đồng 1 tấm dày 3mm còn tấm kích thước 5mm có giá 650 đến 700 nghìn 1 tấm.

Giá bán của tấm nhựa kỹ thuật pvc bao nhiêu tiền?
Tấm nhựa PVC là gì?
   Tấm nhựa PVC còn được gọi với tên khác là tấm Foam cứng, là vật liệu có hình dạng tấm. Tấm nhựa PVC có thành phần chính là: Polivinyl Clorua (Ký hiệu là PVC), Natural ingredients (Nguyên liệu tự nhiên như: bột đá, bột gỗ,…), Film class (Lớp tạo họa tiết, hoa văn cho tấm ốp ), Chemistry (Gồm: keo dính, chất tạo màu tự nhiên, …).
   Tấm nhựa PVC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến nhất có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các vật liệu truyền thống như: Gỗ, kim loại, đá, sơn, thạch cao,… nên được nhiều khách hàng ở nhiều nước tin dùng để thi công nội thất cho ngôi nhà của mình.
Tấm nhựa PVC
Thông số kỹ thuật, cấu tạo và đặc tính của tấm nhựa PVC
1. Thông số kỹ thuật của tấm nhựa PVC
   Các thông số kỹ thuật của một tấm nhựa PVC tiêu chuẩn hiện nay:
– Độ dày: 5mm, 8mm, 9mm, 10mm, 15mm, 18mm, 20mm
– Độ rộng: từ 50mm – 200mm
– Độ dài: 3000mm
– Kích thước tiêu chuẩn là: 1220*2440mm
Độ dày của tấm nhựa PVC
2. Cấu tạo của tấm nhựa PVC
   Thông thường một sản phẩm tấm nhựa PVC có cấu tạo chủ yếu gồm 4 lớp sau:
– Tấm Plasker: Đây là vật liệu chính làm nên tính chất và tên gọi PVC, có ưu điểm là cách nhiệt, cách âm, cách điện, chống ẩm mốc tốt.
– Lớp keo Hot Melt Pur: Với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ,  lớp Hot Melt Pur chính là nhân tố giúp việc dán các họa tiết như vân đá, vân gỗ, đơn sắc lên tấm nhựa PVC dễ dàng và bền chặt nhất. Ngoài ra, lớp keo này còn có tác dụng chống ẩm tuyệt vời.
– Màng film họa tiết: Lớp film mỏng này được dán vào tấm PVC bằng keo Hot Melt Pur. Đây chính là phần tạo nên sự đa dạng về màu sắc và hoa văn cho tấm nhựa PVC, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế.
– Lớp màng bảo vệ: Lớp màn này trong suốt, có chức năng bảo vệ cho màng film không bị bong tróc, trầy xước. Đồng thời tạo cho bề mặt tấm nhựa thêm sáng bóng và đẹp hơn.
   Đây là những bộ phận bắt buộc phải có trong tấm nhựa PVC, tạo nên các tính chất ưu việt cho sản phẩm. Ngoài ra tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà người ta có thể thêm vào các bộ phận khác.
Cấu tạo của tấm nhựa PVC
3. Đặc tính của tấm nhựa PVC
   Nhờ cấu trúc chặt chẽ với sự góp mặt của 4 lớp, mỗi lớp đảm nhiệm một vai trò riêng và tương trợ lẫn nhau mà tấm nhựa PVC có những đặc tính nổi bật sau:
+ Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà của bạn nhờ khả năng sao chép nguyên xi bản gốc (vân gỗ tự nhiên, vân đá tự nhiên).
+ Có độ bền cao nhờ khả năng chống ăn mòn của lớp UV, chống nước, chống cháy, chống ẩm mốc cực ổn.
+ Có khả năng cách nhiệt tốt, giúp nền nhiệt trong nhà giảm bớt sự lệ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài.
+ Màu sắc và họa tiết: Tấm nhựa ốp tường PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại giúp cho họa tiết hoa văn trên tấm rất chân thực và sống động nhất có thể, tạo không gian nội thất trở nên sang trọng.
+ Chống nước: Được cấu tạo từ nhựa PVC và bột đá nên tấm ốp tường nhựa PVC có khả năng chống ngấm nước, chống thấm 100%.
+ Chống cháy: Tấm nhựa ốp tường PVC có khả năng chịu được nhiệt độ cao đến 140 độ C và hoàn toàn không bắt lửa.
+ Cách âm: Với thiết kế của tấm nhựa ốp tường PVC có các ô vuông rỗng ở giữa tạo nên các khoảng trống ngăn sự truyền âm giữa các vật với nhau, sản phẩm có thể ngăn được những âm thanh có độ lớn dưới 70 dB.
+ Sức đàn hồi cao, thi công dễ dàng trên mọi bề mặt, dễ dàng lắp đặt, thay thế và sửa chữa.
+ Giá thành phải chăng giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể chi phí cho vật liệu và thi công.
+ Dễ vệ sinh bằng khăn mềm; nếu muốn bảo dưỡng, chỉ cần đánh xi sẽ nhanh chóng trả lại vẻ bóng đẹp cho bề mặt.
+ Phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nội thất, dễ phối với nhiều vật liệu khác nhau mà vẫn mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho không gian nhà ở.
+ Dễ dàng vận chuyển: Tấm nhựa ốp tường PVC được thiết kế dưới dạng tấm được đóng dưới dạng hộp carton vô cùng chắc chắn nên khả năng hư hại khi vận chuyển là không có.
Tấm nhựa PVC có độ bền cao
Quy trình sản xuất tấm nhựa PVC
   Chắc hẳn khi chọn mua sản phẩm nào đó bạn sẽ quan tâm đến quy trình sản xuất như thế nào? Bởi điều này quyết định rất nhiều đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Vậy thì cùng Topmat tìm hiểu tiếp nhé!
Bước 1: Trộn nguyên liệu
– Tất cả nguyên liệu sử dụng sẽ được cân đo theo 1 tỷ lệ cố định bằng hệ thống cân tự động nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất.
– Tiếp đến là cho nguyên liệu đã cân vào máy trộn, bước này liên quan rất nhiều đến độ ổn định của quá trình sản xuất.
– Quá trình trộn sẽ tạo ma sát làm tăng nhiệt độ giúp tan chảy các chất phụ gia và trộn đều vào các nguyên liệu.
– Sau khi đã trộn đủ thời gian và nhiệt độ sẽ được tự động chuyển đến khoang làm mát.
Bước 2: Chạy máy
– Đưa hỗn hợp nguyên liệu hoàn chỉnh ở trên vào máy đùn, đốt nóng chảy bằng hệ thống nhiệt, sử dụng trục vít để đẩy nguyên liệu qua phần khuôn nóng hoàn thành quá trình nhựa hóa.
– Chuyển hỗn hợp này qua hệ thống khuôn ép lạnh để định hình tấm, tạo độ dày mỏng cho tấm. Lúc này độ dày đã ổn định nhưng kích thước vẫn chưa chuẩn.
– In mã, thông số,… rồi phủ lớp màng bảo vệ lên trên. Sau đó được cắt 2 cạnh 2 bên và cắt theo kích thước cài đặt.
Bước 3: Kiểm tra chất lượng của sản phẩm
   Tiến hành kiểm tra các thông số sau để xem nó đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng chưa:
– Độ cứng bề mặt
– Độ dày sản phẩm
– Kích thước
– Trọng lượng
   Sản phẩm đạt tiêu chuẩn được gọi là “Ván tiêu chuẩn PVC”, còn những sản phẩm không đạt sẽ được chuyển qua băm nghiền để tái sản xuất.
Các loại tấm nhựa PVC trên thị trường hiện nay
Tấm nhựa PVC có 3 loại là:
+ Tấm nhựa PVC đơn sắc
+ Tấm nhựa PVC vân gỗ
+ Tấm nhựa PVC vân đá
1. Tấm nhựa PVC đơn sắc
   Ván nhựa PVC đơn sắc còn được gọi là tấm Foam cứng đơn sắc, tên tiếng anh là PVC board, trong đó PVC là viết tắt của từ Polivinyl Clorua. Được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinyl clorua, có hình dạng tấm lớn, kích thước giống tấm ván MDF tiêu chuẩn. Thành phần chính là bột nhựa, chất phụ gia tổng hợp để làm đầy gốc cellulose hoặc vô cơ.
Tấm nhựa PVC đơn sắc
Độ dày của tấm nhựa PVC đơn sắc
   Ưu điểm tấm nhựa PVC đơn sắc:
   Sản phẩm ván nhựa PVC đơn sắc sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Do vậy, loại vật liệu này được rất nhiều người dùng yêu thích để làm vật dụng trong nhà. Có thể kể tên một vài ưu điểm nổi bật như:
+ Bề mặt ván rắn chắc, mịn, chịu lực lớn: với công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng nano ép đùn hơi khép kín đã tạo nên độ cứng và kích thước lớn cho các tấm ván. Do đó mà nó rất chắc chắn, tính vật lý và cấu trúc ổn định, bề mặt phẳng mịn, là ván nhựa tổng hợp nên chống thấm hoàn toàn.
+ Sản phẩm không chứa formaldehyde và hoá chất gây hại.
+ Thân thiện với môi trường: PVC là loại vật liệu vi sinh, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần.
+ Dễ sử dụng: có độ dẻo dai vừa phải, dễ dàng uống cong để tạo hình dáng khác nhau. Việc khoan, cưa, đóng đinh, dán cũng dễ dàng hơn so với các vật liệu khác.
+ Không lo mối mọt: thành phần nhựa không chứa xenlulozo như gỗ tự nhiên, đây là loại thức ăn yêu thích của các loại mối mọt do vậy mà những món đồ được làm từ tấm nhựa sẽ không sợ mối mọt tấn công, phá hỏng.
Tấm nhựa PVC đơn sắc không lo mỗi mọt
+ Giảm sự lan tỏa đám cháy: vật liệu không duy trì ngọn lửa trong trường hợp có cháy xảy ra nên hoàn toàn yên tâm để làm trần nhà, vách ngăn, ốp tường trong nhà ở, văn phòng, khu vui chơi,…
+ Có khả năng chống chịu tốt trong môi trường kiềm, axit nhẹ, độ ẩm cao, thậm chí là nước biển. Tuổi thọ mang lại cho các đồ nội thất lên đến 20- 30 năm.
+ Tiết kiệm chi phí: chi phí ván PVC rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, độ bền cao hơn nên khả năng phải sửa chữa, thay thế giảm, từ đó tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo hành.
+ Trọng lượng nhẹ: nhẹ hơn so với gỗ tự nhiên hay tấm ván bằng gỗ nên việc di chuyển, lắp đặt cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Ưu điểm của tấm nhựa PVC
2. Tấm nhựa PVC vân gỗ
   Tấm nhựa ốp tường vân gỗ có độ bền cao, sản phẩm chắc chắn, cứng cáp, chịu được các tác động từ môi trường cũng như con người. Tuổi thọ của công trình cũng được tăng lên cao. Sản phẩm sẽ giải quyết hết các vấn đề như ẩm mốc hay bong tróc tường. Thay vào đó là lớp ốp tường gỗ nhựa đẹp mắt, bóng loáng và sang trọng.
   Bạn chỉ cần bỏ tiền lắp đặt các loại tấm ốp tường gỗ nhựa là có thể tiết kiệm được một khoản lớn cho việc bảo dưỡng và thay thế sơn hay giấy dán tường. Gỗ nhựa ốp tường cũng có rất nhiều loại tùy thuộc theo từng thành phần chất liệu gỗ cũng như vân gỗ.
Tấm nhựa PVC vân gỗ
   Ốp tấm nhựa PVC vân gỗ sẽ biến không gian nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Bạn cũng có thể sử dụng ốp tường gỗ nhựa kết hợp với các sản phẩm nội thất trong gia đình để tạo nên tính đồng bộ cho tổ ấm.
   Ưu điểm nổi bật của tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ:
+ Khả năng chống thấm, không bị ẩm mốc theo thời gian sử dụng.
+ Giúp bạn cải tạo lại các công trình cũ nhanh chóng y như mới, không mất quá nhiều thời gian như khi sử dụng các loại vât liệu khác.
+ Giá thành rẻ phù hợp với đại đa số người dùng cùng nhiều mẫu mã đẹp mắt.
+ Có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy nổ mang đến sự an tâm, an toàn cho bạn, giúp điều hòa không khí từ đó không gian sẽ được thông thoáng, mát mẻ.
+ Có độ bền cao, tinh tế, dễ lau chùi, vệ sinh bề mặt tấm nhựa ốp tường láng mịn, hạn chế bụi bẩn bám vào. Vệ sinh, lau chùi cũng rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
Tấm nhựa PVC vân gỗ có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy nổ
3. Tấm nhựa PVC vân đá
   Tấm PVC vân đá hay còn được gọi với tên là tấm nhựa giả đá. Tấm nhựa ốp tường vân đá được sử dụng nhằm thay thế cho các vật liệu trang trí ốp tường từ tự nhiên, ví dụ như các loại đá hoa cương, đá nhân tạo, đá granite, … Hiện nay, tấm nhựa giả đá đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Canada, Hàn Quốc.
Tấm ốp nhựa PVC vân đá tạo nên phong cách mới lạ
   Cấu trúc tấm nhựa giả đá bao gồm: dưới cùng là vật liệu PVC chống thấm rắn chắc được phủ lớp vân đá. Đặc biệt sau đó được sơn UV nhiều lớp trên bề mặt. Bề mặt tấm PVC vân đá được bảo vệ bằng tấm film PE. Tấm nhựa giả đá đã được sản xuất, ứng dụng rộng rãi để đảm bảo giá thành vừa rẻ vừa chất lượng.
Cấu tạo của tấm PVC vân đá
   Đặc biệt là, tấm nhựa này còn có lớp trang trí hoa văn vô cùng tự nhiên, độ chân thật lên đến 99%. Bề mặt của sản phẩm có thể chịu được sự mài mòn tốt, rất dễ và tiện lợi cho việc lau chùi. Độ cứng của bề mặt tấm nhựa đạt đến độ 3H đến 6H, mức độ chống cháy đạt lên cấp độ A.
  Trọng lượng của sản phẩm cũng khá nhẹ, dễ vận chuyển để thi công, lắp đặt. Trong sản phẩm không hề chứa bất cứ một loại chất độc hại hay tia bức xạ nào, giúp hỗ trợ bảo vệ môi trường an toàn tuyệt đối cho người dùng.
   Với sản phẩm tấm nhựa ốp tường vân đá, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vô cùng tuyệt vời như:
– Màu sắc tấm đồng nhất, không bị lệch màu.
– Các loại tấm nhựa ốp tường có khả năng chống chịu nước, chống ẩm, chống thấm hiệu quả.
– Sản phẩm có độ cách âm tốt, chống cháy đạt kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.
– Tấm TGI chống trầy, chịu mài mòn, chống nấm mốc hiệu quả.
– Sản phẩm dễ lau chùi, không bám bụi, bề mặt loáng bóng.
– Trọng lượng nhẹ hơn so với đá tự nhiên.
– Có thể dễ dàng thi công, lắp đặt trong các công trình.
– Vật liệu đơn giản, có thể tái chế, thân thiện với môi trường.
– Giá thành rẻ hơn so với đá tự nhiên còn màu sắc thì tương đương, thậm chí còn đẹp hơn.
Tấm nhựa PVC vân đá dễ dàng lau chùi
Giá thành của tấm nhựa PVC
   Tùy theo quy chuẩn về kích thước cũng như đơn vị sản xuất mà tấm nhựa PVC sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, nhưng nhìn chung mức giá giao động không nhiều cụ thể như sau:
• Tấm nhựa PVC kích thước “1220x2440x2.4mm” có mức giá 350.000/ tấm.
• Tấm nhựa PVC kích thước “1220x2440x2.8mm” có mức giá 350.000/ tấm.
• Tấm nhựa PVC kích thước “1220x2440x3.3mm” có mức giá 570.000/ tấm
   Lưu ý: Đây là mức giá tham khảo tại kho sản xuất chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt, vì vậy để có mức giá ưu đãi nhất các bạn hãy liên hệ với các cơ sở cung cấp vật liệu nhựa uy tín trên thị trường. Tránh trường hợp qua trung gian sẽ bị tính phí cao hơn.
ĐẶT MUA TẤM NHỰA PVC:
– Liên hệ hotline: 19002845
– Kết nối zalo: 0936136900
Quy trình thi công tấm nhựa PVC
Bước 1: Khảo sát sơ lược và lên phương án thi công
   Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Các kiến trúc sư của công ty sẽ khảo sát thực tế, lên phương án thiết kế thi công tấm nhựa PVC phù hợp. Đo đạc bức tường trước khi thi công. Đảm bảo được độ chính xác cao nhất.
Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, máy móc, nhân lực
   Cần phải chuẩn bị tất cả các nguyên vật liệu máy móc và nhân lựa trước khi thi công tấm PVC.
+ Vật liệu thi công: Tấm ốp nhựa PVC, keo dán chuyên dụng…
+ Thiết bị máy móc hỗ trợ: Dao cắt chuyên dụng, giá đỡ, thang leo, máy mài…
+ Nhân lực tay nghề cao với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thi công tấm PVC.
+ Các yếu tố bổ trợ khác.
Bước 3: Chuẩn bị bề mặt thi công
   Cần tháo dỡ toàn bộ chướng ngại như:  tivi, kệ, tủ, tranh, ảnh, ổ điện xung quanh bề mặt thi công. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường nhằm đảm bảo được hiệu quả bám dính cao nhất của tấm nhựa PVC.
Chuẩn bị bề mặt thi công tấm nhựa PVC
Bước 4: Thi công tấm nhựa PVC
   Để thi công tấm nhựa PVC bước đầu bạn cần chuẩn bị những tấm nhựa có kích thước phù hợp diện tích bề mặt thi công. Sử dụng dao cắt chuyên dụng để loại bỏ các góc cạnh còn thừa.
+ Dán băng dính chuyên dụng lên mặt sau của tấm nhựa PVC.
+ Bơm keo dán chuyên dụng theo viền mặt sau của tấm ốp.
+ Cố định tấm ốp lên bề mặt tường. Băng dính sẽ giúp cố định tấm ốp trong thời gian chờ keo khô.
+ Đợi tầm 15 đến 20 phút để keo khô hoàn toàn. Lúc đó tấm ốp sẽ được giữ chắc chắn.
Bước 5: Nghiệm thu công trình và bàn giao
   Cuối cùng là nghiệm thu công trình và hoàn thiện. Sau đó bàn giao lại cho chủ đầu tư và bảo hành theo đúng hợp đồng đã đề ra.
Nghiệm thu tấm nhựa PVC
Ứng dụng của tấm nhựa PVC
  Với nhiều tính năng nổi bật, tấm nhựa PVC được ứng dụng cho nhiều công trình trang trí nội – ngoại thất khác nhau:
– Thi công khu vực tường và khu vực trần tạo ra vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn, tấm nhựa ốp tường PVC có thể làm la phông, lamri, vách ngăn, hầm cầu thang, lan can, mái hiên,….
– Trang trí bên trong xe buýt, xe lửa tàu thủy.
– Làm bảng quảng cáo, bảng trưng bày triển lãm, bảng hiệu,…
– Dùng trong công nghiệp tàu thủy, tàu điện ngầm, xe bus, xe lửa,….
– Với khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống nước và dễ dàng vệ sinh nên tấm nhựa ốp tường PVC rất thích hợp cho những không gian như: phòng bếp, phòng tắm,…
– Với khả năng cách âm tốt nên Tấm nhựa ốp tường PVC là sự lựa chọn hoàn hảo ở những khu vực thường xuyên có những tiếng ồn khó chịu.
– Ngoài ra, tấm nhựa ốp tường PVC có thể ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng.
   Sau đây là hình ảnh một vài khu vực sử dụng tấm nhựa PVC:
   Phòng khách: là nơi được coi là bộ mặt của ngôi nhà bạn nên vì thế hãy để cho tấm ốp tường PVC phát huy được sứ mệnh của nó, làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng và quyến rũ hơn bao giờ hết.
Tấm nhựa PVC ốp tường phòng khách
   Phòng ngủ: là nơi mà mọi người nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng với màu sắc được tái tạo một cách tự nhiên của tấm nhựa ốp tường PVC giúp cho cơ thể có thể tiết ra melatonin một chất khiến cho mọi người chìm vào giấc ngủ nhanh hơn.
Tấm nhựa PVC ốp tường phòng ngủ
   Phòng bếp: là phòng mà chị em phụ nữ trổ tài nấu những món ngon cho gia đình mình, với khả năng chịu nhiệt độ cao dễ dàng vệ sinh hãy để tấm nhựa ốp tường PVC đồng hành cùng bạn.
Tấm nhựa PVC ốp tường phòng bếp
   Phòng làm việc: là nơi mà mọi người cần sự tập trung cao khiến não bộ nhanh bị stress với màu sắc hài hòa và mang phong cách cổ điển giúp xua đi những cơn stress nhanh chóng hãy để cho tấm nhựa ốp tường PVC làm cho năng suất làm việc của bạn được nâng cao.
Tấm nhựa PVC ốp tường phòng làm việc
   Phòng tắm: Với khả năng chống nước và dễ dàng vệ sinh nên tấm nhựa ốp tường PVC rất thích hợp cho không gian phòng tắm.
Tấm nhựa PVC ốp tường phòng tắm
   Phòng họp/hội trường: là nơi tổ chức các sự kiện lớn quan trọng với khả năng mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp hãy để cho tấm nhựa ốp tường PVC đồng hành cùng thành công của bạn.
Tấm nhựa PVC ốp tường phòng họp
Giải đáp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng khi hỏi về tấm nhựa PVC
Câu hỏi 1: Nhựa Pvc có đắt không?
   Trả lời: Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua và bán các loại tấm nhựa PVC. Loại nhựa này cũng có tính ứng dụng rất cao dẫn đến khả năng sử dụng cũng rất nhiều. Vì vậy, vấn đề giá cả đang được rất nhiều người quan tâm. Giá thành của loại vật liệu này thường rẻ hơn so với một số loại vật liệu khác. Đặc biệt, nếu các bạn tìm mua được ở các cơ sở uy tín thì sẽ được hưởng mức giá tốt nhất.
  Tấm nhựa PVC cũng được tính theo đơn giá trên mỗi tấm và độ dày mỗi tấm khác nhau. Để biết được giá chính xác, các bạn hãy liên hệ với các cơ sở cung cấp vật liệu nhựa uy tín trên thị trường. Tránh trường hợp qua trung gian sẽ bị tính phí cao hơn.
CÁC CÁCH ĐẶT MUA TẤM NHỰA PVC TẠI TOPMAT:
– Liên hệ hotline để được hỗ trợ: 19002845
– Kết nối zalo: 0936136900
Câu hỏi 2: Khi mua tấm PVC cần lưu ý những gì?
   Trả lời: Việc mua tấm nhựa PVC có chất lượng cao, giá cả phải chăng, thì các bạn cần có một số lưu ý nhất định. Một số cách nhận biết tấm nhựa PVC chất lượng cao như:
+ Kiểm tra kỹ bề mặt của tấm nhựa: điều này đảm bảo nhựa PVC có màng phủ cứng, giúp chống trầy xước tốt, bề mặt ít bẩn, giúp việc lau chùi được dễ dàng và đảm bảo yêu cầu về độ bền.
+ Kiểm tra cẩn thận logo và nhãn hiệu: điều này giúp bạn nhận biết sản phẩm của công ty.
+ Ngoài ra, để mua được tấm nhựa PVC chất lượng, giá cả phải chăng thì các bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp. Lựa chọn các công ty có thương hiệu và uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng và nhận được ưu đãi, chính sách bảo hành.
Kiểm tra kĩ bề mặt tấm nhựa PVC khi mua hàng
Topmat – Địa chỉ cung cấp tấm nhựa PVC  chính hãng, giá tốt
   Topmat là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm tấm nhựa PVC chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất. Bạn không cần băn khoăn về giá tấm nhựa PVC, chúng tôi luôn mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.
  Đặt mua sản phẩm dễ dàng qua website: Topmat có trang thương mại đặt mua hàng tự động topmatstore.vn. Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm qua website với những bước đặt hàng đơn giản, tại đó chúng tôi không chỉ cung cấp mặt hàng tấm nhựa PVC mà còn nhiều mặt hàng  khác.
 – Kho hàng sản phẩm sẵn có: Kho hàng tấm nhựa PVC luôn sẵn sàng phục vụ các bạn, với những đơn hàng lớn chúng tôi cũng có thể cung cấp được cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 – Chính sách chiết khấu ưu đãi: Ngoài báo giá tấm nhựa PVC tốt nhất, Topmat còn có những chính sách ưu đãi chiết khấu tới những khách hàng thân thiết. Với những công trình lớn thì chiết khấu sẽ càng tốt hơn, giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó còn có những chính sách ưu đãi vận chuyển dành cho tất cả các công trình.
 – Chính sách thanh toán linh hoạt: Khi đặt hàng tại Topmat, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  Trên đây là một số chia sẻ về tấm nhựa PVC của Topmat, hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý vị. Đừng quên thường xuyên truy cập vào website “topmatstore.vn” để đón đọc thêm nhiều chia sẻ hữu ích nhé.
Ý kiến khách hàng mua tấm nhựa