Công ty tân đại phong chúng tôi sản xuất các loại tấm nhựa pp, pvc, pe vân gỗ đá, ốp tường được 30 năm rồi

Tấm nhựa pp vân gỗ, vân đá dùng để ốp tường làm nội thất được chúng tôi sản xuất nhiều nhất. 30 năm qua chúng tôi sản xuất hàng triệu tấm kích thước 1m2x2m4 rồi. Khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm tấm nhựa của chúng tôi. Chúng tôi sản xuất độ dày kích thước, mẫu mã theo yêu cầu khách hàng.

Phân loại các loại tấm nhựa làm 3 loại chính ngoài ra còn nhiều loại tấm nữa.

Tấm Plastic PE (Poli etylen) dùng làm túi xách các loại, thùng can dùng để đựng chất lỏng với nhiều kích cỡ khác nhau. có thể dùng làm nắp chai lọ nhưng dễ bị hấp thu mùi cần bảo quản ở những điều kiện thích hợp.
Tấm Plastic PP(Polypropilen) Có giá thành thấp,bền xé và đứt dễ dàng có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 100 độ C thích hợp làm bao bì. Đặc biệt 3 nguyên tử các bon này liên kết với nhau rất bài bản làm nhựa pp rất bền
Tấm PVC (Polyvinylclorua) PVC các bạn nào học hoá học thì biết nhựa poli này liên kết với nhau bằng các liên hết cực bền clorua đóng vai trò là chất phụ gia có rất nhiều tác dụng do đặc tính hoá học của clo trong nhóm halogen hoá trị có thể thay đổi…

Lời nói đầu của các doanh nghiệp luôn là những lời nói quan trọng nhất vì nó thể hiện được độ chuyên nghiệp doanh nghiệp và cũng chính là bộ mặt của cả nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe. Hiểu được tâm lý chung đó, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn là 2 cách viết lời giới thiệu nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe hay nhất.

Cách viết lời giới thiệu nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe hay nhất – cấu trúc của 1 bài giới thiệu
Bài giới thiệu nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe nên mở đầu bằng một đoạn giới thiệu chung về doanh nghiệp và giải quyết được các câu hỏi như:

Nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe có tên đầy đủ là gì ?

Đang làm việc trong lĩnh vực nào
Nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe cung cấp những dịch vụ, sản phẩm nào
Dịch vụ, sản phẩm nào là chủ lực của nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe
Lời giới thiệu nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe hay nhất

Phần tiếp theo của bài giới thiệu nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe, bạn cần nêu rõ tầm nhìn, sứ mệnh doanh nghiệp. Đây là phần rất quan trọng trong bài giới thiệu doanh nghiệp. Trước khi viết bạn phải nắm rõ khái niệm thế nào là tầm nhìn, sứ mệnh. Bài viết của bạn phải trả lời được các câu hỏi sau:

Sứ mệnh: Vì sao nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe của mình lại ra đời. Việc ra đời như thế sẽ giải quyết những vấn đề gì của xã hội hiện nay.
Tầm nhìn: Người viết cần phải nêu ra được trong thời gian sắp tới, trong tương lai bạn có thể làm được những gì, những thứ đó ảnh hưởng như thế nào đến xã hội. (Trong 5 năm, 10 năm tới nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe sẽ phát triển và định vị mình như thế nào trên thị trường)?

Sau khi trình bày hết tất cả các ý bên trên thì bạn cần phải làm rõ ra được những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp, những dịch vụ đó có gì khác với những dịch vụ cùng thể loại trên thị trường. Tại sao khách hàng nên lựa chọn những gì mà doanh nghiệp cung cấp, thay cho rất nhiều những đối thủ cạnh tranh khác ở bên ngoài thị trường.

Cuối cùng bạn nên nêu ra những văn hóa doanh nghiệp. Đặc biệt hơn cả bạn phải nêu rõ được hệ thống người lãnh đạo có những đặc điểm gì nổi trội, nhân viên hay môi trường hoạt động và làm việc của nhân viên có những điểm gì khác biệt so với những địa chỉ khác.

Lưu ý: Vì là một bài mang tính chất giới thiệu vậy nên bạn nên tránh việc lặp từ, câu văn lùng củng. Tránh cho việc dung lượng bài viết quá dài khiến cho người đọc không có hứng thú khi đọc. Ngoài hình thức là một bài viết, bạn có thể sử dụng các định dạng khác như video, slide, infographic… để lời giới thiệu hấp dẫn hơn.

Các mẫu lời giới thiệu nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe hay nhất

Mẫu 1: Giới thiệu trực tiếp
nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe … là một nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe chuyên cung cấp ….

Trong bối cảnh xã hội hiện nay….. thì một trong số những dịch vụ đang được ưa chuộng, là một trong số những dịch vụ cần thiết nhất hiện nay đó chính là dịch vụ …….

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ…. mà vẫn chưa tìm được nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi…..

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe nổi tiếng, những nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe hàng đầu về….. mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ tấm nhựa của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như….

Khác với rất nhiều các nhà máy sản xuất tấm pp pvc pe dịch vụ khách thêm thị trường………

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không hư nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực……. cùng với tiêu chí hoạt động…… chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu gián tiếp tấm nhựa
Trong tình hình chính trị, xã hội hiện nay thì dịch vụ ……. đang là một trong số những dịch vụ nổi trội, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Ngoài những sự lựa chọn hợp lý thì trên thị trường cũng có rất nhiều những nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe đặt lợi ích lên trên đạo đức. Nếu như bạn đang muốn tìm một nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, tốt nhất thì bạn có thể đến với nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe……..

Được thành lập từ năm…..  cho đến nay nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe chúng tôi đã ngày càng được mở rộng, ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Hiện tại, trong thời gian sắp tới nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe đi đầu về ngành dịch vụ……

Đến với nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như………..

Với sứ mệnh…… nhân viên nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe không ngừng cố gắng. Lãnh đạo nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là cách giới thiệu đơn giản, form chung dành cho rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên trên đây chỉ là cách giới thiệu chung. Đối với từng ngành nghề, từng loại hình khác nhau thì bạn lên có một bài giới thiệu khác nhau mang đậm phong cách của cá nhân doanh nghiệp mình để có lời giới thiệu nhà máy sản xuất tấm nhựa pp pvc pe hay nhất.

Rất mong bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Truy cập website dichvuseo.com của Vinalink để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

Tấm nhựa dùng để làm bồn bể nhựa nên dùng loại nào

Để làm bồn bể nhựa khách hàng nên dùng tấm pp, khi làm bồn bể nhựa khách hàng yên tâm chúng tôi có thể sản xuất tấm nhựa theo kích thước bồn bể nhựa khách hàng yêu cầu.

Tấm pp có quá nhiều ưu điểm so với tấm pe, và pvc nhưng nói chung tuỳ theo nhu cầu khách hàng muốn sử dụng tấm nhựa nào thôi mỗi khách hàng có một sở thích riêng.

Bảng giá các loại tấm pp pvc pe composite pom vân đá, vân gỗ cam kết giá rẻ nhất

Để nói bảng giá tấm nhựa chính xác thì khó nhưng bảng giá tương đối thì mới khách hàng tham khảo. (Giá tấm nhựa có thể lên xuống theo giá thị trường quy định của nhà nước, có nhiều yếu tố tác động đến giá tấm nhựa chủ yếu là giá cước vận tải).

Bảng giá tấm nhựa pp

Đơn giá (vnđ/tấm)
1 Tấm pp 3mm 480,000 / tấm1,2mx2,5m
2 Tấm pp 5mm 900,000 / tấm1,2mx2,5m
3 Tấm pp 8mm 1,000,000 / tấm1,2mx2,5m
4 Tấm pp 10mm 1,500,000 / tấm1,2mx2,5m
5 Tấm pp 12mm 2,000,000 / tấm1,2mx2,5m
6 Tấm pp 20mm 3,500,000 / tấm1,2mx2,5m
7 Tấm pp 25mm 4,000,000 / tấm1,2mx2,5m
8 Tấm pp 30mm 5,600,000 / tấm1,2mx2,5m

Bảng giá tấm pvc

STT Độ dày Đơn giá (vnđ/tấm)
1 Tấm pvc 3mm 400,000 / tấm1,2mx2,5m
2 Tấm pvc 5mm 900,000 / tấm1,2mx2,5m
3 Tấm pvc 8mm 1,000,000 / tấm1,2mx2,5m
4 Tấm pvc 10mm 1,200,000 / tấm1,2mx2,5m
5 Tấm pvc 12mm 2,000,000 / tấm1,2mx2,5m
6 Tấm pvc 20mm 3,000,000 / tấm1,2mx2,5m
7 Tấm pvc 25mm 3,200,000 / tấm1,2mx2,5m
8 Tấm pvc 30mm 4,600,000 / tấm1,2mx2,5m

Sau đây là bảng thông số kỹ thuật một số nhựa phổ biến, bảng thông tin.

Chiều rộng Theo yêu cầu khách hàng
Chiều dài Theo yêu cầu khách hàng
Độ dày thường Theo yêu cầu khách hàng
Màu sắc  Màu theo yêu cầu
Loại nhựa Nhựa pp hoặc nhựa Pvc
Thời gian bảo hành Bảo hành 5 năm
Thời gian giao hàng 1, 2 ngày sau khi khách đặt
Tính tiền Theo Kg hoặc theo m2
Nguồn gốc Trực tiếp sản xuất
Chịu lực Cao cực cao, tuỳ theo độ dày
Chịu nhiệt độ Chịu nhiệt đến 160 độ C
Ứng dụng Công nghiệp, bồn bể nhựa
Mua ýt có bán không
Chi phí vận chuyển đắt không Giá hợp lý khoảng 10k / 1km
Tuổi thọ nhựa pp tuổi thọ vĩnh viễn
Tính an toàn Không hại sức khoẻ
Công thức hóa học Nhựa pvc là Poli VinyClorua
Hoá đơn đỏ
Đặc tính nổi trội Kháng hoá chất – Chịu lực

 

Tấm nhựa ốp tường công nghệ mới

Tấm nhựa hiện nay là một trong những giải pháp tốt để ốp tường với khả năng siêu việt. Chống thấm, chống ẩm, cách âm, đẹp bền không cần chát tường vôi ve làm gì cho mất thời gian…. Hiện nay ốp tường chủ yếu dùng tấm ốp tường vân đá và tấm nhựa ốp tường vân gỗ. Sau đây chúng tôi sẽ viết cho khách hàng những thông tin liên quan đến tấm nhựa ốp tường để khách hàng hiểu và có thể phân biệt được tấm nhựa ốp tường chất lượng cao.
Đầu tiên chúng ta nên hiểu khái niệm các loại tấm nhựa ốp tường.
A. Các khái niệm liên quan đến tấm ốp tường ?
Khi nói về vật liệu này, trên mạng có rất nhiều khái niệm được đưa ra khác nhau về dẫn ngôn từ nhưng bản chất lại giống nhau chúng tôi xin tóm tắt một cách dễ hiểu nhất như sau. Tấm ốp tường nhựa là sự kết hợp sản xuất từ vật liệu nhựa tổng hợp và các loại thành phần phụ gia khác như bột đá, bộ gỗ…trong đó vật liệu nhựa là Pp, PVC hoặc Composite an toàn cho sức khoẻ bền đẹp để sản xuất tấm nhựa. Tấm ốp tường là vật liệu có khả năng chống thấm rất tốt chúng ta có thể hình dung nhựa không bao giờ thấm nước như bê tông, hơn nữa ngoài chống thấm còn chống mối, không cần cầu kì chát, chống ẩm mốc. Nói về độ bền thì các loại tấm nhựa được các chuyên gia nghiên cứu chuyên để nội thất thì nó cực bền. Nói về độ thẩm mỹ thì tấm nhữa được sản xuất công nghệ dây truyền hiện đại không có một lỗi nhỏ nào các hoa văn chi tiết được làm rất tỉ mỉ cẩn thận. Nên độ đẹp thì có thể nói là ưu việt nhất.
tam-nhua-op-tuong

 

Ý kiến khách hàng mua tấm nhựa